logoft qua tang khach hang
quà tặng sạc dự phòng

Sạc dự phòng Mini PISEN

Quà tặng khách hàng pin sạc dự phòng cao cấp PISEN in logo thương hiệu

GIFT BUSINESS Nhà cung cấp quà tặng in logo thương hiệu, logo công ty làm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện uy tín tại TP. HCM. Được thành lập từ 2017 đến này chúng tôi đã cung cấp quà tặng cho nhiều thương hiệu lớn và uy tín tại VN.

Công ty TNHH GIFT BUSINESS nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm thương hiệu PISEN tại HCM, làm quà tặng khách hàng đối tác, in logo hình ảnh thương hiệu. Liên hệ hotline 0902 99 55 34 hoặc email gb@giftbusiness.vn để được hỗ trợ báo giá.

Làm quà tặng giúp khách hàng xây dựng lòng tin và gắn kết xã hội, nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp là sứ mệnh của GIFT BUSINESS. Qua đó công ty đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp quà tặng đáng tin cậy, uy tín của mọi doanh nghiệp ở VN.

Pisen – nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm thiết bị ngoại vi di dộng thông minh.

Tất cả các sản phẩm chính hãng của pisen đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn quốc tế.chúng tôi cung cấp tới khách hàng chế độ bảo hành đổi mới, đổi trả miễn phí và gói bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm toàn cầu với giá trị bồi thường tối đa lên tới 2 triệu usd cho các sản phẩm của mình.

Thông minh – tiện dụng – an toàn – trách nhiệm là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU

Facebook Fanpage

Google Map

*****

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Liên hệ