logoft qua tang khach hang

Elemental Bình giữ nhiệt cao cấp của Mỹ đầu tiên ở Việt Nam

Bình giữ nhiệt cao cấp Mỹ - Elemental chuẩn FDA đầu tiên ở VN.

Bình giữ nhiệt Elemental thương hiệu Mỹ chuẩn FDA cao cấp.

Là thương hiệu bình giữ nhiệt cao cấp của Mỹ đạt chuẩn FDA được nhập khẩu và phân phối chính thức ở Việt Nam. Elemental đang là thương hiệu bình nước giữ nhiệt với chất lượng cao cấp hàng đầu được nhiều người đóng nhận và tin tưởng.

Elemental được thành lập từ 2016 ở Hoa Kỳ, điều đặc biệt Founder là một người gốc Việt học tập và làm việc tại Mỹ. Thương hiệu bình giữ nhiệt được đa số người dân Mỹ tin tưởng sử dụng, sau đó lang rộng ra các quốc gia khác và điểm đến sớm nhất cũng chính là Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng cao, thiết kế ấn tượng và độc đáo, kiểu dáng sang trọng, nhiều lựa chọn màu sắc cho người dùng. Sau thời gian phát triển sản phẩm ra thị trường Việt Nam, thương hiệu được đa số người dùng đón nhận và lựa chọn. Nhanh chóng trở thành lựa chọn bình giữ nhiệt hàng đầu của giới trẻ cũng nhưng nhiều doanh nghiệp lớn muốn chọn bình nước giữ nhiệt làm quà tặng cho khách hàng.

GIFT BUSINESS Vinh dự được đồng hành cùng chặn đường phát triển của thương hiệu Elemental ngay từ đầu về Việt Nam và trở thành nhà phân phối ủy quyền chính hãng cung cấp các sản phẩm bình giữ nhiệt Elemental làm quà tặng đến khách hàng khối doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bình giữ nhiệt Elemental đa dạng kiểu dáng phục vụ người dùng

Các sản phẩm bình nước giữ nhiệt Elemental đa dạng kiểu dáng bao gồm các bộ sưu tập Ly giữ nhiệt nắp sứ Artisan; Bình giữ nhiệt Classic; Bình giữ nhiệt Iconic; Cốc giữ nhiệt Summit; Ly giữ nhiệt Commuter. Đây là những sản phẩm có dung tích từ 380ml đến 1180ml

Sản phẩm sử dụng chất liệu thép không gỉ 18/8 không truyền hương hiệu hoặc để lại hương vị, đồng thời không chưa PDA, vật liệu cấp thực phẩm, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp độ bám tốt hơn. Giúp cho việc giữ lạnh đồ uống lên đến 24h hoặc giữ nóng lên đến 12h.

Bình giữ nhiệt Elemental được thiết kế hoàn chỉnh và sản xuất kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, lớp chân không được kiểm tra chính xác đảm bảo tính giữ nhiệt tối đa 100%, mang đến cho khách hàng một sản phẩm chắc chắn, chất lượng và cao cấp nhất

Đặc biệt với tiêu chuẩn FDA đạt được (Tiêu chuẩn FDA là những quy định được đưa ra bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) nhằm mục đích giám sát độ an toàn của những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của FDA đã đang và sẽ lưu hành trong thị trường Hoa Kỳ.) giúp khẳng định chất lượng sản phẩm trên thị trường toàn cầu. Ở Việt Nam sản phẩm bình giữ nhiệt Elemental được bảo hành đến 12 tháng, là sản phẩm bình giữ nhiệt có thời hạn bảo hành dài nhất từ trước đến nay.

Elemental thương hiệu bình giữ nhiệt cao cấp của Mỹ do GIFT BUSNESS phân phối.

Với kinh nghiệm nhập khẩu và sản xuất sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc, GIFT BUSINESS đã và đang cung cấp lượng lớn bình giữ nhiệt in logo, hình ảnh thương hiệu cho gần 1000 công ty với hơn 2.200 thương hiệu.

Hàng năm với số lượng bình giữ nhiệt bán ra khoảng 12.000 – 20.000 bình, các sản phẩm bình giữ nhiệt do GIFT BUSINESS cung cấp đã chiếm được lòng tin trọn vẹn từ khách hàng. Trong đó có nhiều loại bình giữ nhiệt có thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Nhận được sự tin tưởng & cùng đồng hành với thương hiệu Elemental tại Việt Nam, Công ty TNHH GIFT BUSINESS được ủy quyền là nhà phân phối chính thức Bình giữ nhiệt cao cấp của mỹ Elemental. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm bình nước giữ nhiệt cao cấp nhất & an toàn nhất. Được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt.

Liên hệ GIFT BUSINESS để đặt hàng quà tặng bình giữ nhiệt Elemental qua hotline 028 22138900 – 0902 99 55 34 hoặc email gb@giftbusiness.vn

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU

Facebook Fanpage

Google Map

*****

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Liên hệ