logoft qua tang khach hang
Hộp đựng giấy trên Ô tô

Hộp đựng giấy Ô tô

Hộp đựng khăn giấy xe Ô tô - Quà tặng chăm sóc khách hàng ý nghĩa,...

Với kích thước vừa phải 18cm x 12cm x 9cm, hộp đựng giấy trên xe ô tô do Công ty TNHH GIFT BUSINESS nhập khẩu sẽ dễ dàng chứa được một số lượng khăn giấy đủ để sử dụng trong suốt chuyến đi của bạn. Chất liệu PU siêu bền được sử dụng trong sản xuất giúp sản phẩm của bạn trông thật sang trọng và đẳng cấp.

Hộp đựng khăn giấy quà tặng chăm sóc khách hàng ngành KD Ô tô

Hộp khăn giấy xe ô tô chất liệu PU
Hộp khăn giấy xe ô tô chất liệu PU

Hộp đựng khăn giấy Ô tô được thiết kế với đai cài tiện lợi giúp bạn dễ dàng cài đặt nó trên ghế lái hoặc ghế phụ. Ngoài ra, hộp còn được trang bị nút cài gấp xếp, giúp bạn dễ dàng sử dụng và thu gọn nó khi không cần thiết.

Sản phẩm được cung cấp với nhiều màu sắc đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình hoặc phù hợp với màu sắc của xe ô tô của bạn.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Cty TNHH GIFT BUSINESS – một đơn vị uy tín cùng với chất lượng gia công tỉ mĩ và tinh tế. Hộp đựng giấy trên xe ô tô là một món quà tặng chăm sóc khách hàng ý nghĩa dành cho khách hàng mua xe hoặc khách hàng sử dụng dịch vụ ô tô.

Ngoài ra, với khả năng in UV hoặc ép chìm logo thương hiệu, hộp đựng giấy trên Ô tô cũng là một sản phẩm quảng cáo hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và biết thêm chi tiết về sản phẩm này. Số điện thoại 028 22138900 – 0902 99 55 34 hoặc email Gb@giftbusiness.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU

Facebook Fanpage

Google Map

*****

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Liên hệ