logoft qua tang khach hang
Đồng hồ để bàn LCD led

Đồng hồ để bàn LCD

Đồng hồ để bàn LCD hiển thị nhiệt độ thông minh/ báo thức,...

Chào mừng đến với GIFT BUSINESS – Nhà phân phối quà tặng chuyên nghiệp. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm đồng hồ để bàn đẹp mắt và đa chức năng.

Với màn hình LCD hiển thị LED, đồng hồ để bàn của GIFT BUSINESS cung cấp thể hiển thị đồng thời giờ, nhiệt độ và độ ẩm của môi trường xung quanh. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp tính năng báo thức và hiển thị ngày, tháng, năm, giúp bạn luôn nắm bắt thời gian một cách chính xác và thuận tiện.

Đặc biệt, nút bấm đèn ban đêm cảm biến 1 chạm sẽ giúp bạn dễ dàng nhìn rõ thời gian vào ban đêm mà không cần phải bật đèn chiếu sáng.

Sản phẩm sử dụng nguồn Pin AAA tiện lợi, giúp bạn có thể dùng nó mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, đồng hồ được bảo hành 2 năm 1 đổi 1, giúp bạn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

Đồng hồ led để bàn
Đồng hồ LCD để bàn tùy biến logo theo yêu cầu thương hiệu uy tín

Đồng hồ đẹp mắt này còn có thể được in UV logo hoặc thương hiệu của bạn lên bề mặt sản phẩm, giúp bạn quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác và nhân sự của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tặng độc đáo và ý nghĩa cho khách hàng, đối tác hoặc nhân sự của mình, hãy liên hệ với chúng tôi tại số điện thoại 028 22138900 – 0902 99 55 34 hoặc email Gb@giftbusiness.vn để đặt hàng sản phẩm đồng hồ để bàn của chúng tôi ngay hôm nay. GIFT BUSINESS cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và sản phẩm chất lượng nhất.

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU

Facebook Fanpage

Google Map

*****

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Liên hệ