logoft qua tang khach hang

Cáp sạc đa năng 5in1

Cáp sạc đa năng 5in1 quà tặng công nghệ độc đáo cho khách hàng,...

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cáp sạc đa năng để sử dụng cho cả điện thoại và máy tính bảng của mình, thì đây là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua – Cáp sạc đa năng 5in1 của GIFT BUSINESS.

Cáp sạc đa năng 5in1 – quà tặng sự kiện ấn tượng

Sản phẩm được trang bị với ba đầu cắm khác nhau: lighning, type C và Micri USB, giúp bạn sạc được hầu hết các thiết bị của mình mà không cần phải mua nhiều cáp sạc khác nhau.

Ngoài ra, sản phẩm này còn đi kèm với một kệ điện thoại và gương soi, giúp bạn sạc điện thoại và kiểm tra trang điểm một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Hộp cáp đa năng 5in1 của GIFT BUSINESS còn được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp bạn mang theo bất cứ nơi đâu. Đây là một sản phẩm tuyệt vời để làm quà tặng cho sự kiện, triễn lãm hoặc quà tặng công nghệ ấn tượng, tạo ấn tượng và sang trọng cho người dùng.

GIFT BUSINESS là một nhà nhập khẩu sản xuất chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm quà tặng khách hàng, quà tặng sự kiện và quà tặng in logo doanh nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này hoặc các sản phẩm khác của GIFT BUSINESS, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 028 22138900 – 0902 99 55 34 hoặc gửi email đến địa chỉ gb@giftbusiness.vn.

Hãy chọn Cáp sạc đa năng 5in1 của GIFT BUSINESS và trải nghiệm sự tiện dụng và thuận tiện mà sản phẩm mang lại. Là món quà tặng khách hàng in logo thương hiệu độc đáo, giá rẻ chỉ từ 150k và ấn tượng với nhiều khách hàng, phù hợp làm quà triễn lãm, hội nghị, doorgift,…

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU

Facebook Fanpage

Google Map

*****

BÀI VIẾT NÊN XEM THÊM

Scroll to Top
Liên hệ